Teya Salat
Bạn Tìm Gì?

» »

12:23 Trưa Thứ hai 20/07/2015

1238192 Lượt xem / đăng bởi: Đình Đức
Lượt xem :430524
Tên Truyện: Truyền thuyết valentine
Ngày up: 2014-02-14
Người Up: Admin
(Kusdinks)
Ngày xưa, có một cô gái không có gì nổi bật ngoài tay nghề làm bánh. Cô yêu thầm một chàng trai giỏi săn bắn ở trong làng. Biết mình không xứng với anh, cô ngày ngày chỉ âm thầm dõi mắt nhìn, chẳng bao giờ dám đến gần. Anh lúc nào cũng được vây quanh bởi những cô gái xinh đẹp.
Cho đến một ngày kia, chàng trai trong lúc đi săn đã vô tình bắn vào cánh của vị thần Cupid đang ngủ trên cây vì tưởng đó là một chú chim. Thần Cupid nổi giận vô cùng, liền lấy đi trái tim của chàng trai, khiến anh ta không thể tiếp tục làm người được mà hóa đá. Chưa nguôi giận, Cupid còn cho mọc xung quanh một loài hoa trắng có gai sắc nhọn, để không ai có thể đến gần. Chàng bị bỏ rơi ở trong khu rừng, chẳng ai còn quan tâm đến chàng ngoài cô gái làm bánh.
Mỗi ngày cô đều đến thăm bức tượng đá. Chàng trai vốn là người hoàn hảo, dù bị biến thành đá nhưng vẫn đẹp vô cùng. Đáng tiếc, anh ta bị lấy mất trái tim, trên ngực có lỗ hổng, mất đi sự hoàn hảo, khiến cô gái đau xót. Cô về nhà, tỉ mỉ làm một cái bánh cứng hình trái tim. Vì cô gái làm bánh xuất phát từ trái tim của mình, nên tuy cứng nhưng có vị vô cùng ngọt ngào. Làm xong, cô gái đem đặt vào lỗ trống trên ngực chàng trai.
Nhưng hôm sau, cái bánh ở lỗ trống lại bị thần Cupid lấy đi, khiến bức tượng đá tiếp tục mất đi sự hoàn hảo của mình. Cô gái lại làm một cái khác, kiên trì từ ngày này qua ngày khác.
Nhưng muốn đến gần chàng trai, cô gái phải nhổ hết mấy cây hoa trắng có gai kia đi. Loài cây này càng dùng dao chặt đi, lại càng đâm chồi nhiều hơn. Cách duy nhất là dùng tay nhổ nó lên. Đôi tay của cô bị gai đâm chảy máu, những giọt máu rơi vào
những cánh hoa trắng khiến chúng biến thành màu đỏ và đặc biệt là càng trở nên nở rộ đẹp hơn trước.
Sự kiên trì của cô gái cuối cùng đã được đền đáp, lỗ hổng trên ngực chàng trai mỗi ngày một nhỏ lại. Cho đến khi lỗ hổng còn rất nhỏ, cô đã đặt miếng socola cuối cùng vào, và chàng trai đã sống lại.
Cô gái kiên trì 142 ngày khiến thần Cupid cảm động, biến những mẫu socola dần trở thành trái tim chàng trai và tha thứ anh ta.
Chàng trai tuy bị biến thành đá nhưng khi trái tim gần trở lại ,ngày ngày vẫn cảm nhận được tình cảm của cô gái dành cho mình, cho nên đã yêu cô. Khi anh ta sống lại, những cây hoa trắng đầy gai đã hóa thành đỏ thẩm. Chàng ngắt những bông hoa đó và cầu hôn cô gái.
Họ sống với nhau thật hạnh phúc.
Cho nên người ta lấy ngày 14 tháng 2 làm ngày lễ tình yêu, biểu hiện số ngày cô gái đã kiên trì để chàng trai sống lại. Ngày 14 tháng 2, con gái tặng socola cho con trai.
Bắt nguồn từ truyền thuyết này, có nhiều bạn gái khi yêu thầm một bạn nam nào đó, mỗi ngày đều lén lút đặt trong hộc bàn người ấy một thỏi socola nhỏ.
Đủ 142 ngày, vào lễ valentine, người con trai ấy sẽ bị tình cảm của bạn chinh phục.
ĐÁNH GIÁ
Tặng bánh
Cà phê
Hoa
Nước ngọt
Xem Truyện:
Like để làm trắc nghiệm chuẩn hơn ^^
Bình luận
Bài đăng gần đây
Xem Truyện:Truyện
Top truy cập facetên vợ/chồng tương lai
bạn là ai trong naruto
bói gạch trong tình yêu
kiếp trước , sau và tương lai
Bạn trị giá bao nhiêu Tiền?
Top quan tâm mùa hè
trắc nghiệm chọn nghành nghề và khám phá sở trường bản thân
trắc nghiệm tính cách của trường đại học harvard
Liên kếtDownload video youtube
aichat.viwap.com
wap share code số 1
Góc Học Tập Trên Mobile
Wap Giải Trí
Tải Game Miễn Phí
Đọc Truyện Online Hay Nhất
các liên kết khi kiểm tra nếu hỏng, đặt meta chuyển trang, không có nội dung, hết hạn, đặt link ở foot và để quảng cáo che mất liên kết, spam tags nhiều... sẽ bị xóa. Vui lòng liên hệ với mình khi bạn đã đặt và chỉnh lại liên kết
thống kê trang Xem Truyện:

1219 hôm nay

16789 tuần

58599 tháng

1238192 tổng

online  danh sách online
count visit tổng
Backlink sữa trang Copy code xtscript và html trang này
♥ công việc: hàng mã đông hà kinh doanh hàng Gia dụng
♥ Thanks to: Xtgem
Đóng Lời chào
Chào mừng Bạn Đến với trắc nghiệm online