Bạn Tìm Gì?

2280 Lượt xem / đăng bởi: Đình Đức
Chỉ cần đọc và chờ tin nhắn của ai đó, bạn có thể đoán biết được tâm trạng của họ, kể cả cảm xúc mà người đó dành cho bạn!

Mới quen nhau, cả hai ít khi được gặp, chỉ thi thoảng trò chuyện qua sms. Không nghe giọng nói, không thấy thái độ, làm sao bạn đoán biết được người đó đang nghĩ gì?
Chỉ cần đọc sms, bạn sẽ "dò đoán" được đối phương.[1] Lâu lâu mới trả lời một tin.
Bạn mong ngóng đến sốt ruột mà không thấy người đó trả lời, rất lâu sau mới nhận được tin. Có thể họ đang bận thật sự và nếu đã hơi thân thân, họ sẽ nói cho bạn biết rõ lí do. Còn nếu họ trả lời lấy lệ, rất có thể họ sắp kết thúc cuộc nói chuyện qua sms.
Nhưng nếu thời gian giãn cách để trả lời luôn ổn định và không quá lâu (cứ 5 phút có một tin) thì rõ ràng người đó đang chứng tỏ rằng họ là một người tinh tế và không phải chỉ suốt ngày ôm điện thoại nhắn tin.


[2] Nhắn tin rất dài, hoặc rất ngắn:
- Nếu tin nhắn luôn dài, thì điều đó chứng tỏ người ấy đang xem bạn như một chỗ dựa vững chắc để kể những hoạt động thường ngày hay bày tỏ tâm trạng của mình. Và đồng thời, người ấy cũng rất nhiệt tình với bạn đấy.
- Nếu nhắn tin cụt lủn, có thể người đó đang ở ngoài, người đó chẳng còn biết nói gì, hoặc cóngười đang ở bên cạnh nên khó nhắn tự nhiên. Cũng có thể người đó muốn khiến bạn nản đấy.


[3] Hay hỏi - Chẳng bao giờ hỏi:
- Nếu với mỗi tin nhắn của bạn, người đó luôn hỏi lại để tạo sự tương tác: Đối phương đang muốn tiếp tục cuộc trò chuyện và thích tìm hiểu, khám phá về bạn. Cũng có thể xem là người ấy muốn lịch sự nên hỏi lại, nhưng nếu hỏi chi tiết thì…, người đó cũng hơi hơi mến bạn rồi đấy.
- Còn khi chẳng bao giờ hỏi, một là đối phương tỏ ra lạnh lùng hời hợt (chỉ cần bạnkhông hỏi là sẽ hỏi trở lại để tiếp tục duy trì), hai là người đó đang muốn bạn"bye bye" càng sớm càng tốt đấy (bạn nhắn tin quá chán chăng?).


[4]Tin nhắn rất dễ đọc, kèm nhiều kí hiệu:
Người đó muốn trở nên "lung linh" trong mắt bạn. Dù gì thì một tin nhắn dễ đọc cũng gây ấn tượng tốt. Những tin nhắn kèm theo những kí hiệu dễ thương chỉ với một mục đích: muốn trở nên thân thiện và cởi mở với bạn.


[5] Luôn là người trả lời tin nhắn cuối cùng của bạn:
Bạn nhắn tin kết thúc với nội dung: "Mình bận rồi. Buổi tối vui vẻ. Chúc ngủ ngon", và người đó nhắn tin chúc lại, thì có thể họ cũng có tình cảm với bạn, muốn tạo cho bạn cảm giác an toàn. Phải thật sự quan tâm bạn, người đó mới chúc trở lại.


[6] Cứ 10 tin nhắn của bạn thì người đó sẽ reply lại một tin:
- Dấu hiệu này đã quá rõ ràng. Người đó không hề bận, chỉ đơn giản là người đó không hề thích nhắn tin với bạn và cũng chẳng muốn duy trì mối quan hệ với bạn.....
Tặng bánh
Cà phê
Hoa
Nước ngọt
Chỉ cần đọc sms, bạn sẽ"dò đoán" được đối phương.
Like để làm trắc nghiệm chuẩn hơn ^^
Bình luận
Bài đăng gần đây
Chỉ cần đọc sms, bạn sẽ"dò đoán" được đối phương.trắc nghiệm online trắc nghiệm iqbói vuitrắc nghiệm vui facebookbói tên chòm sao Trắc Nghiệm, Bói
Top truy cập facetên vợ/chồng tương lai
bạn là ai trong naruto
bói gạch trong tình yêu
kiếp trước , sau và tương lai
Bạn trị giá bao nhiêu Tiền?
Top quan tâm mùa hè
trắc nghiệm chọn nghành nghề và khám phá sở trường bản thân
trắc nghiệm tính cách của trường đại học harvard
Liên kếtProjects KineMaster
aichat.viwap.com
wap share code số 1
Wap Giải Trí
Tải Game Miễn Phí
Đọc Truyện Online Hay Nhất
các liên kết khi kiểm tra nếu hỏng, đặt meta chuyển trang, không có nội dung, hết hạn, đặt link ở foot và để quảng cáo che mất liên kết, spam tags nhiều... sẽ bị xóa. Vui lòng liên hệ với mình khi bạn đã đặt và chỉnh lại liên kết
thống kê trang Chỉ cần đọc sms, bạn sẽ"dò đoán" được đối phương.

1 hôm nay

8 tuần

9 tháng

2280 tổng

online  danh sách online
count visit tổng
Backlink sữa trang Copy code xtscript và html trang này
Đóng Lời chào
Chào mừng Bạn Đến với trắc nghiệm online

Old school Easter eggs.