Bạn Tìm Gì?

»

15:43 Chiều Thứ Sáu 29/11/2013

824 Lượt xem / đăng bởi: Đình Đức
1. Song Ngư:

Song Ngư khi cậu ấy không thật sự chú ý đến nội dung câu chuyện nhưng luôn biết rõ cái cảm giác của bạn lúc ấy nhất và khiến bạn bạn cảm giác được lắng nghe, được thông cảm. Con người này quả khônghổ danh chòm sao nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo.
2. Bảo Bình:

Bảo Bình là người không chỉ thuộc về tuýplắng nghe, cậu ấy còn đặt ra nhiều câu hỏiđể giúp bạn giãi bày tâm sự dễ hơn. Bạn có thể cho rằng họ tò mò, nhưng với Bảo Bình, một vấn đề có thể có nhiều mặt của nó, tại sao lại không khai thác hết để dễ hiểu nhau. Không quá cứng nhắc vốn là phương châm mà Bảo Bình nên ghi nhớ đấy nhé?
3. Xử Nữ:

Là người tinh tường và nhạy cảm trong cảm xúc, Xử Nữ ít khi cần phải nghe hết câu chuyện để hiểu bạn muốn nói gì hoặc suy nghĩ của bạn ra sao. Xử Nữ lại còn biếtlựa lời một cách cẩn trọng nhất trong lúc tinh thần bạn không ổn. Một bí mật nho nhỏ là nhiều khi cậu ấy nghe như một nghĩa vụ xã giao chứ chẳng quan tâm gì mấy đến chuyện của bạn.

4. Cự Giải:

Nếu bạn cần một người lắng nghe để nhiệtliệt ủng hộ bạn hay cho bạn những lời khuyên sáng giá thì Cự giải có thể không phải là một chuyên gia. Tuy nhiên, cậu ấy lại là những người thấu hiểu những lời bạn nói nhất, mang lại cho bạn sự bình yên nhất.
5. Thần Nông:

Suy nghĩ của Thần Nông thường không chỉ đơn giản là nghĩa đen mà còn cả nghĩa bóng của sự việc. Cách suy nghĩ của cậu ấy rất có chiều sâu nên hiểu được ra những điều mà chính bạn còn chưa hiểu. Nếu cần một người lắng nghe và cho bạn lời khuyên cẩn trọng thì hãy tìm đến ThầnNông nhé.

6. Kim Ngưu:

Là người có suy nghĩ chiều sâu nhưng Kim Ngưu thường kiệm lời bởi thường thì suy nghĩ của cậu ấy sẽ bất đồng với bạn. Vì vậy, để tránh làm bạn thêm tổn thương Kim Ngưu chọn cách lắng nghe. “Luôn luôn lắng nghe nhưng không luôn thấu hiểu” là phương châm của con người này.

7. Thiên Bình:

Thiên Bình đôi khi có thể làm bạn khó chịuvì cậu ấy không chỉ nghĩ cho bạn mà còn nghĩ cho cả nhóm người ở phía đối lập với bạn. Thiên Bình lắng nghe điều bạn muốn nói nhưng hiểu nhiều hơn điều bạn cần cậuấy quan tâm.

8. Ma Kết:

Ma Kết khi lắng nghe câu chuyện của ai đó họ sẽ thường thiên về lắng nghe mặt lí trí để phân tích, tức là những chuyện “có khói thì ắt là do lửa”… Cậu ấy thường không hiểu được hết cảm xúc của bạn và có khi cho lời khuyên mà bạn không muốnnghe

9. Song Tử:

Nhiều người cho rằng kể những bí mật cho Song Tử thì khá nguy hiểm, bởi tin tức có thể bay đi trước khi bạn kịp ngoảnh đầu nghĩ lại. Tuy nhiên, Song Tử thường xếp mọi chuyện nằm ở mức bình thường. Cậu ấy thậm chí chẳng can dự nếu bạn không phải là người họ quan tâm, nghe để hiểu rồi nhiều khi thôi luôn, không đả đụng gì tới. Do đó, độ nguy hiểm của việc phát tánthông tin của Song Tử cùng lắm là 70% thôi.

10. Nhân Mã:

Đừng kể chuyện vắn tắt hay nói xa nói gần với Nhân Mã bởi bạn sẽ làm cậu ấy nổicáu đấy. Đã muốn tâm sự với con người này thì phải sẵn sàng nói thẳng, nói thật và cố gắng nói càng gọn càng tốt. Mức độ kiên trì lắng nghe của Nhân Mã nằm ở mức nào là tùy thái độ của bạn, có lẽ luc này, khả năng khiến nhân mã lắnng nghe đang phụ thuộc vào bạn khá nhiều

11. Sư Tử:

Bộp chộp chưa nghe hết câu đã chọn ngaymột quyết định rất máu lửa, hoặc cùng chết chứ quyết không nhường đối thủ. Có một điểm khá đáng quý ở Sư Tử đó là cậu ấy khá trọng tình cảm, dù bận bịu mấy cũng sẽ lắng nghe tâm sự của bạn.

12. Bạch Dương:

Bạch Dương thường là người có cái cái nhìn đơn giản về một vài khía cạnh của vấn đề. Cậu ấy thường thích tham gia ý kiến hơn là chỉ lắng nghe. Về một số vấn đề trong cuộc sống, Bạch Dương có thể cho lời khuyên tốt nhưng về chuyện tình cảm thì con người này hơi khờ khạo để hiểu những cảm xúc phức tạp của ai đó.

Tặng bánh
Cà phê
Hoa
Nước ngọt
Khả năng lắng nghe của mỗi cung
Like để làm trắc nghiệm chuẩn hơn ^^
Bình luận
Bài đăng gần đây
Khả năng lắng nghe của mỗi cungTổng hợp
Top truy cập facetên vợ/chồng tương lai
bạn là ai trong naruto
bói gạch trong tình yêu
kiếp trước , sau và tương lai
Bạn trị giá bao nhiêu Tiền?
Top quan tâm mùa hè
trắc nghiệm chọn nghành nghề và khám phá sở trường bản thân
trắc nghiệm tính cách của trường đại học harvard
Liên kếtProjects KineMaster
aichat.viwap.com
wap share code số 1
Wap Giải Trí
Tải Game Miễn Phí
Đọc Truyện Online Hay Nhất
các liên kết khi kiểm tra nếu hỏng, đặt meta chuyển trang, không có nội dung, hết hạn, đặt link ở foot và để quảng cáo che mất liên kết, spam tags nhiều... sẽ bị xóa. Vui lòng liên hệ với mình khi bạn đã đặt và chỉnh lại liên kết
thống kê trang Khả năng lắng nghe của mỗi cung

1 hôm nay

1 tuần

3 tháng

824 tổng

online  danh sách online
count visit tổng
Backlink sữa trang Copy code xtscript và html trang này
Đóng Lời chào
Chào mừng Bạn Đến với trắc nghiệm online

The Soda Pop