Bạn Tìm Gì?

»

15:39 Chiều Thứ Sáu 29/11/2013

1044 Lượt xem / đăng bởi: Đình Đức
Đăng ký để nhận thông báo video quà tặng mới nhất
1. Kim Ngưu

Kim Ngưu chăm sóc người yêu khá chu đáo, nhưng thường không màu mè quá đáng và cũng rất hiền lành. Nhưng đừng lầm tưởng họ dễ dàng với người yêu nhé. Sự chiếm hữu của Kim Ngưu là rất cao. Bạn không thể dễ dàng lấy đi ai đó từ họ và Kim Ngưu luôn dõi theo người ấy từng bước chân.Chà! như vậy liệu co nên không nhi? gắng kiềm chế nhé Kim ngưu, được vậy bạn sẽ thật là tuyệt

2: Ma Kết

Ma Kết chiếm hữu cực cao trong tình yêu nhưng chỉ là cho sự “tự do trong tầm kiểmsoát” của mình thôi. Ma Kết trông có phầnlạnh lùng, thờ ơ nhưng khó ai lấy được người yêu của cậu ấy.

3. Cự Giải

Thường tư tưởng của Cự Giải tập trung khá nhiều cho người họ quan tâm. Giống như phép thôi miên, cậu ấy sẽ nhìn theo người kia suốt nhưng sự chiếm hữu ấy của Cự Giải không thể hiện rõ ra bên ngoài đâu.
4. Xử Nữ

Giác quan thứ 6 cực nhạy cùng trí tưởng tượng siêu phàm, Xử Nữ có thể nghĩ ra mọitình huống, họ phân tích và hỏi người yêu rất nhiều về khả năng có thể xảy ra. Sự chiếm hữu của chòm sao này vượt tầm kiểm soát. Mọi lời khai của bạn trở thành bằng chứng chống lại bạn.
5 Sư Tử

“Cô ấy không thế đâu, ai tốt hơn mình được”, “ai cướp bồ chị chị xé xác làm gỏi”…ối ối, đúng là sư tử có khác :). Nữ Sư Tử đặc biệt chiếm hữu lãnh thổ mạnh hơn nam Sư Tử. Tập tính trong tự nhiên của loài Sư Tử cũng vậy, Sư Tử đặc biệt không để ý đến những gì thuộc về nó.

6. Thần Nông

Tính chiếm hữu của cậu ấy ở mức độ vừa phải nhưng bạn đừng hòng qua mặt được Thần Nông nhé. Cho dù không ở cạnh nhưng Thần Nông cũng có thể biết rõ bạn đang làm gì, giống như gắn camera gắn ở mọi nơi bạn đi qua vậy.
7. Song Ngư

Song Ngư nữ luôn muốn ai đó ở cạnh mình cả ngày. Thời gian bao nhiêu cũng là không đủ với cậu ấy. Song Ngư giữ người yêu không đến mức ngạt thở nhưng tốt nhất cậu ấy nên cho người ta không gian riêng thì tình cảm sẽ bền lâu hơn. Tính chiếm hữu trong tình yêu của Song Ngư nam có vẻ “nhạt” hơn một chút.
8. Bảo Bình

“Người ta” đi chơi đâu đó mà Bảo Bình không có phần thì cậu ấy cũng hơi buồn buồn. Không chiếm giữ nhưng Bảo Bình phải chia phần chứ vì cuộc sống của bạn bây giờ đã có thêm Bảo Bình rồi còn gì. Cậu ấy chỉ muốn bạn chia sẻ phần nhiều để yên tâm, hiểu nhau và dành thời gian cho nhau hơn thôi.

9. Song Tử

Muốn người yêu tôn trọng sự tự do của bản thân nên Song Tử cũng rất tôn trọng đời sống riêng của đối phương. Ghen cũng kiểu giỡn giỡn nên không mấy làm người yêu sợ. Tự do quá đôi khi cũng có hại nhé Song Tử.

10. Bạch Dương

Bạch Dương đôi khi có tính chủ quan và hết sức tin tưởng người yêu nên có phần lơlà. Cậu ấy có tính chiếm hữu nhưng là chiếm hữu ngầm. Lâu lâu Bạch Dương có nói vài câu ghen tuông chứ không kiểm soát nhất cử nhất động của người yêu.

11. Thiên Bình

Với Thiên Bình, sự chiếm hữu trong tình yêu có vẻ ít hơn một số chòm sao khác. Cậu ấy đã quyết định yêu thì sẽ tin tưởng người ấy và cũng làm cho người kia có cảm giác tin tưởng tuyệt đối mình. Tuy nhiên, Thiên Bình là những người cực kỳ thông minh để nhận biết bất cứ dấu hiệu khác biệt nào của bạn. Chiếm hữu không cao nên Thiên Bình cũng có thể dễ dàng buông tay khi tình yêu không còn sự tin tưởng.
12. Nhân Mã

Không có khái niệm nhiều lắm về việc người ấy phải luôn ở bên mình, Nhân Mã luôn muốn một mối quan hệ vui vẻ như những ngày đầu yêu nhau. Điều này khiến cho người ta cảm thấy thật thoải mái nhưng đôi khi cũng chạnh lòng vì “cô ấy sao không giữ mình khư khư như những ai kia. Thèm cảm giác mạnh ấy quá”

Tặng bánh
Cà phê
Hoa
Nước ngọt
sự chiếm hữu của 12 cung
Like để làm trắc nghiệm chuẩn hơn ^^
Bình luận
Bài đăng gần đây
sự chiếm hữu của 12 cungTổng hợp
Top truy cập facetên vợ/chồng tương lai
bạn là ai trong naruto
bói gạch trong tình yêu
kiếp trước , sau và tương lai
Bạn trị giá bao nhiêu Tiền?
Top quan tâm mùa hè
trắc nghiệm chọn nghành nghề và khám phá sở trường bản thân
trắc nghiệm tính cách của trường đại học harvard
Liên kếtProjects KineMaster
aichat.viwap.com
wap share code số 1
Wap Giải Trí
Tải Game Miễn Phí
Đọc Truyện Online Hay Nhất
các liên kết khi kiểm tra nếu hỏng, đặt meta chuyển trang, không có nội dung, hết hạn, đặt link ở foot và để quảng cáo che mất liên kết, spam tags nhiều... sẽ bị xóa. Vui lòng liên hệ với mình khi bạn đã đặt và chỉnh lại liên kết
thống kê trang sự chiếm hữu của 12 cung

1 hôm nay

1 tuần

4 tháng

1044 tổng

online  danh sách online
count visit tổng
Backlink sữa trang Copy code xtscript và html trang này
Đóng Lời chào
Chào mừng Bạn Đến với trắc nghiệm online

XtGem Forum catalog