Insane
Bạn Tìm Gì?

2699 Lượt xem / đăng bởi: Đình Đức

Khám phá năng lực bản thân qua trắc nghiệm MBTI cực chuẩn

trả lời 4 câu hỏi dưới đây để khám phá bản thân mình với bài trắc nghiệm Myers-Briggs Type Indicator [MBTI] nổi tiếng.
bạn chưa nhập tên hiển thị trên trình duyệt này, hãy nhập 1 tên hay biệt danh bất kỳ để hệ thống lấy tên này để hiển thị trên facebook và các trang mạng xã hội khác
Dùng tài khoản facebook để cấp quyềnHết sức lưu ý: chỉ khi bạn đang xem trên ứng dụng facebook hoặc mesenger mới dùng được chức năng nàyCấp quyền Bằng Tài khoản facebookNếu bạn đang xem trên trình duyệt khác hãy cấp quyền thủ công ở Bên dưới nhé!
Nhấn vào đây để Nhập tên* Nếu muốn chọn ảnh từ máy của bạn làm ảnh hiển thị trên facebook khi share kết quả cho mọi người xem
Nhấn Vào Đây Để up ảnh
*

Bắt Đầu

1234

Bạn hoàn toàn kiệt sức sau một tuần làm việc căng thẳng. Vậy bạn dự định làm gì vào cuối tuần?
trac nghiem0 mời bạn chọn đáp án
Đi tụ tập, hẹn hò cùng đám bạn hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, shopping, ăn uống, dã ngoại.Nằm lì ở nhà ngủ nướng, dành thời gian yên tĩnh một mình xem phim, đọc sách.

1234

Câu nào dưới đây mô tả đúng hơn về tính cách của bạn?
trac nghiem0 mời bạn chọn đáp án
Điều quan trọng nhất với tôi là những sự kiện đang diễn ra ngay tại thời điểm nói. Tôi xem xét tình hình dựa trên thực tế và coi trọng chi tiết.Tôi không để tâm đến các sự kiện thực tế. Tôi thích mơ mộng và tự vẽ ra những viễn cảnh tương lai trong đầu mình. Tôi xem xét tình hình dựa theo trực giác và bản năng của mình.

1234

Công ty đối thủ muốn mời bạn về làm việc với họ. Mức lương đưa ra cao hơn so với mức thu nhập của bạn ở công ty đang làm, nhưng bạn thực sự yêu quý đồng nghiệp và cấp trên ở nơi làm việc hiện tại. Hơn nữa, sếp bạn cũng hứa hẹn sẽ đề bạt bạn lên vị trí quản lý khi ông ấy về nghỉ hưu. Vậy bạn sẽ đưa ra quyết định như thế nào?
thuoc pha thai0 mời bạn chọn đáp án
 Tôi sẽ tìm hiểu mọi thông tin có sẵn về công ty đối thủ, xin lời khuyên từ giám đốc nhân sự bên tôi, chỉ ra lợi ích và thiệt hại của các lựa chọn, sử dụng lý trí để cân nhắc thật cẩn thận trước khi đi đến kết luận cuối cùng.Tôi sẽ nghe theo trực giác của mình, đi theo tiếng gọi của con tim thay vì mất thời gian ngồi cân đo đong đếm.

1234

 Chỉ còn 2 tuần nữa đám cưới bạn thân của bạn sẽ diễn ra. Bạn đã chuẩn bị gì để đến dự đám cưới của bạn mình?
trac nghiem 0 mời bạn chọn đáp án
 Tôi đã giúp bạn mình thuê một nhạc công về góp vui cho bữa tiệc, chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa để tặng bạn tôi trong đám cưới từ một tháng trước, đi mua sắm quần áo đẹp, mua đồ trang điểm và xuất hiện thật lộng lẫy để chung vui với bạn mình.Sao phải chuẩn bị trước chứ? Tôi đến dự đám cưới bạn mình với sự vui vẻ và chân thành. Chắc chắn tôi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở lễ cưới. Tôi thích mọi thứ diễn ra tự nhiên và thoải mái.
xem thêm trắc nghiệm nhanh khác

Trắc Nghiệm Nhanh

Tặng bánh
Cà phê
Hoa
Nước ngọt
Khám phá năng lực bản thân qua trắc nghiệm MBTI cực chuẩn
Like để làm trắc nghiệm chuẩn hơn ^^
Bình luận
Bài đăng gần đây
Khám phá năng lực bản thân qua trắc nghiệm MBTI cực chuẩntrắc nghiệm online trắc nghiệm iqbói vuitrắc nghiệm vui facebookbói tên chòm sao Trắc Nghiệm, Bói
Top truy cập facetên vợ/chồng tương lai
bạn là ai trong naruto
bói gạch trong tình yêu
kiếp trước , sau và tương lai
Bạn trị giá bao nhiêu Tiền?
Top quan tâm mùa hè
trắc nghiệm chọn nghành nghề và khám phá sở trường bản thân
trắc nghiệm tính cách của trường đại học harvard
Liên kếtProjects KineMaster
aichat.viwap.com
wap share code số 1
Wap Giải Trí
Tải Game Miễn Phí
Đọc Truyện Online Hay Nhất
các liên kết khi kiểm tra nếu hỏng, đặt meta chuyển trang, không có nội dung, hết hạn, đặt link ở foot và để quảng cáo che mất liên kết, spam tags nhiều... sẽ bị xóa. Vui lòng liên hệ với mình khi bạn đã đặt và chỉnh lại liên kết
thống kê trang Khám phá năng lực bản thân qua trắc nghiệm MBTI cực chuẩn

1 hôm nay

3 tuần

4 tháng

2699 tổng

online  danh sách online
count visit tổng
Backlink sữa trang Copy code xtscript và html trang này
Đóng Lời chào
Chào mừng Bạn Đến với trắc nghiệm online