XtGem Forum catalog
Bạn Tìm Gì?

» »

10:34 Trưa Thứ Sáu 23/06/2017

839 Lượt xem / đăng bởi: Đình Đức
Đăng ký để nhận thông báo video quà tặng mới nhất

Vũ Khí Xmen của bạn là gì?

Vũ khí xmen của bạn sẽ là gì? Cùng làm trắc nghiệm này để biết và tận dụng triệt để nhé!
bạn chưa nhập tên hiển thị trên trình duyệt này, hãy nhập 1 tên hay biệt danh bất kỳ để hệ thống lấy tên này để hiển thị trên facebook và các trang mạng xã hội khác
Dùng tài khoản facebook để cấp quyềnHết sức lưu ý: chỉ khi bạn đang xem trên ứng dụng facebook hoặc mesenger mới dùng được chức năng nàyCấp quyền Bằng Tài khoản facebookNếu bạn đang xem trên trình duyệt khác hãy cấp quyền thủ công ở Bên dưới nhé!
Nhấn vào đây để Nhập tên* Nếu muốn chọn ảnh từ máy của bạn làm ảnh hiển thị trên facebook khi share kết quả cho mọi người xem
Nhấn Vào Đây Để up ảnh
*

Bạn có tin là mình cũng có những "vũ khí X-MEN" bên trong con người mình không? Hãy làm bài trắc nghiệm này và thử xem đó là gì nhé! Yêu cầu đọc kỹ câu hỏi và làm thật chậm trắc nghiệm để có kết quả chính xác nhé!0 Sẵn Sàng!

1 2345

Bạn thường quên cả thời gian khi vào cửa hàng nào?Cửa hàng quần áo.Trung tâm thương mại lớn.Cửa hàng đĩa nhạc hoặc nhạc cụ.Cửa hàng bánh kẹo.Cửa hàng đồ dùng gia đình.

1 2345

Ở trường, bạn:Thích giờ Thể dục vì được vận động.Thích bất kỳ lúc nào được ra ngoài trời.Có thể dễ dàng ghi nhớ những gì thầy cô ghi trên bảng.Chỉ mong đến giờ nghỉ để tới căng-tin.Lắng nghe bài giảng rất chăm chú.

12345

Theo bạn, một cuộc hẹn lãng mạn tuyệt vời là:Ngồi nói chuyện trong một tiệm cà-phê.Ngắm hoàng hôn.Đi dạo, chia sẻ để hiểu nhau hơn.Cùng đi xem một buổi ca nhạc. Đi ăn.

12345

Hoạt động cuối tuần nào luôn khiến bạn thích thú:Thăm viện bảo tàng nghệ thuật.Đọc sách ngoài trời.Đi chợ hoa.Chơi một loại nhạc cụ hoặc học thanh nhạc.Nấu ăn.

12345

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước biển. Việc đầu tiên bạn làm là:Nhìn về chân trời.Hít thở, ngửi không khí biển.Kiếm một quán hải sản thật ngon.Nhắm mắt, lắng nghe tiếng sóng.Chạy ào xuống nước.
xem thêm trắc nghiệm nhanh khác

Trắc Nghiệm Nhanh

Tặng bánh
Cà phê
Hoa
Nước ngọt
Vũ Khí Xmen của bạn là gì?
Like để làm trắc nghiệm chuẩn hơn ^^
Bình luận
Bài đăng gần đây
♥ Ngẫu nhiên: (Trò chơi Từ face rất vui) tên nhà quê của bạn
Vũ Khí Xmen của bạn là gì?trắc nghiệm online trắc nghiệm iqbói vuitrắc nghiệm vui facebookbói tên chòm sao Trắc Nghiệm, Bói
Top truy cập facetên vợ/chồng tương lai
bạn là ai trong naruto
bói gạch trong tình yêu
kiếp trước , sau và tương lai
Bạn trị giá bao nhiêu Tiền?
Top quan tâm mùa hè
trắc nghiệm chọn nghành nghề và khám phá sở trường bản thân
trắc nghiệm tính cách của trường đại học harvard
Liên kếtProjects KineMaster
aichat.viwap.com
wap share code số 1
Wap Giải Trí
Tải Game Miễn Phí
Đọc Truyện Online Hay Nhất
các liên kết khi kiểm tra nếu hỏng, đặt meta chuyển trang, không có nội dung, hết hạn, đặt link ở foot và để quảng cáo che mất liên kết, spam tags nhiều... sẽ bị xóa. Vui lòng liên hệ với mình khi bạn đã đặt và chỉnh lại liên kết
thống kê trang Vũ Khí Xmen của bạn là gì?

1 hôm nay

1 tuần

3 tháng

839 tổng

online  danh sách online
count visit tổng
Backlink sữa trang Copy code xtscript và html trang này
Đóng Lời chào
Chào mừng Bạn Đến với trắc nghiệm online